Hàng rẻ mà - Hàng khuyến mãi giá rẻ Nghệ An


hộp cơm điện

Với hộp cơm điện inox Liolux, bạn đã có thể yên tâm thưởng thức bữa trưa thơm ngon,

nóng hổi ở bất kì nơi đâu. Hộp được thiết kế vừa tiện lợi, an toàn lại dễ sử dụng, giúp chị em có được bữa trưa nóng sốt, ngon lành.

 Hộp rất tốt do có doăng cao su ở phần nắp hộp. Hộp cho bạn khi mang cơm đi, đi du lịch.

195.000 đ

  • Mã sản phẩm :

  • Tình trạng :

    Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

+ Với hộp cơm điện inox Liolux, bạn đã có thể yên tâm thưởng thức bữa trưa thơm ngon, nóng hổi ở bất kì nơi đâu. Hộp được thiết kế vừa tiện lợi, an toàn lại dễ sử dụng, giúp chị em có được bữa trưa nóng sốt, ngon lành.

 Hộp rất tốt do có doăng cao su ở phần nắp hộp. Hộp cho bạn khi mang cơm đi, đi du lịch.

 

 

 

 

 + Thông tin sản phẩm:

 – Tên sản phẩm:Liolux

– Chất liệu: nhựa PP ruột inox

 – Kích thước: 14 x 21 cm

. – Cấu tạo: gồm 1 ngăn lớn kèm theo 1 ngăn rời có nắp đậy (bên trong hộp). – Có quai xách, có ngăn để đựng muỗng riêng.

– Có 4 khóa kín ở 4 bên.

 

 

 

 – Công suất 40W, có đèn báo hiệu khi cơm canh được làm nóng. – Trọng lượng: 1265gr.

 

 

 

 + Đặc điểm: - Dù cho thời tiết nắng hay mưa… bạn vẫn có thể ngồi một chỗ để thưởng thức bữa ăn nóng sốt do chính tay mình nấu sẵn mà không phải ra ngoài. Khi sử dụng hộp cơm hâm nóng, thức ăn của bạn được bảo quản một cách hiệu quả nhất, bạn sẽ không lo thức ăn sẽ bị hấp hơi hay ôi thiu trong những ngày nồm, nắng nóng như những hộp cơm thông thường.

 - Hộp cơm tiện dụng với khoang chứa thức ăn lớn, cùng với 2 ngăn tách biệt. Hộp sở hữu quai xách và ngăn đựng thìa đi kèm rất tiện lợi cho bạn sử dụng. - Hộp cơm điện ruột inox Liolux với thiết kế vỏ hộp nhựa cao cấp, không bắt dính, góc cạnh an toàn nên việc vệ sinh cọ rửa rất dễ dàng…

Ngăn chứa cơm bằng Inox rộng rãi, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, dễ dàng vệ sinh, đặc biệt an toàn cho sức khỏe của bạn.

Sản phẩm cùng loại