Hàng rẻ mà - Hàng khuyến mãi giá rẻ Nghệ An


Máy xay osaka

Gồm 3 phần chính, 1 motor với 2 cấp độ xay, 1 cối chứa thịt xay bằng nhựa, 2 lưỡi dao tác động kép.

Thiết kế 2 lưỡi có tác dụng kép, cho việc chém thịt nhanh hơn và nhuyễn hơn.

Hệ thống motor được cải tiến với 2 tốc độ xay, xay chậm và xay nhanh phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng.

Chế độ tự ngắt chống quá tải đảm bảo an toàn cho máy khi chúng ta vô tình sử dụng quá công suất của máy.

Công suất: 350w

Kích thước: 12x26cm

Màu: Xanh, hồng

Xuất xứ: Trung Quốc.

230.000 đ

  • Mã sản phẩm :

  • Tình trạng :

    Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

Cấu tạo máy gồm 3 phần chính, 1 motor với 2 cấp độ xay, 1 cối chứa thịt xay bằng thủy tinh

Hệ thống motor được thiết kế cải tiến với 2 tốc độ xay, xay chậm và xay nhanh phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng, motor được quấn từ dây đồng 100% cho máy chạy êm và mạnh hơn các dòng máy xay khác cùng công suất, chế độ tự ngắt chống quá tải đảm bảo an toàn cho máy khi chúng ta vô tình sử dụng quá công suất của máy, đây là ưu điểm rất tốt tăng tuổi thọ của máy.

 

 

 

 

 

 

Cối đựng thịt xay được sản xuất bằng thủy tinh nhầm mục đích tạo sự cân bằng cho máy khi xay, cho máy chạy êm hơn, không rẻ sét hay có những phản ứng oxi hóa với môi trường như các loại cối làm bằng sắt thép..Vì vậy thịt xay với cối bằng cối nhựa rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Do chất liệu bằng nhựa trong suốt nên khi xay chúng ta có thể thấy rỏ thịt xay đã nhuyễn tới mức nào rùi và bạn có thể chủ động trong việc vận hành máy.

 

 

 

Máy xay thịt Osaka là sự lựa chọn số 1

Lưỡi dao được xem là bộ không kém phần quan trọng tới thịt thành phẩm đạt chất lượng hay không, với máy xay thịt Osaka lưỡi dao được thiết kế 2 lưỡi có tác dụng kép, cho việc chém thịt nhanh hơn và nhuyễn hơn với các loại lưỡi dao thường, lưỡi dao làm bằng inox nhập khẩu từ Nhật Bản chống rỉ sét, đặc biệt chống cùn tốt. Bạn có thể tách 2 lưỡi dao kép ra sử dụng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, thật tiện lợi và dể dàng.

 

Sản phẩm cùng loại