Hàng rẻ mà - Hàng khuyến mãi giá rẻ Nghệ An


túi ngủ

 Có thể sử dụng thuận tiện bất cứ nơi đâu, dễ di chuyển và dễ dàng vệ sinh.

+ Túi ngủ du lịch dã ngoại, túi ngủ văn phòng là một vật dụng không thể thiếu

đối với các bạn hay đi phượt hay là đối với dân văn phòng cũng rất ưa thích bởi khả năng gọn nhẹ, đa dụng của sản phẩm này.

170.000 đ

  • Mã sản phẩm :

  • Tình trạng :

    Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

+ Túi ngủ du lịch dã ngoại, túi ngủ văn phòng là một vật dụng không thể thiếu đối với các bạn hay đi phượt hay là đối với dân văn phòng cũng rất ưa thích bởi khả năng gọn nhẹ, đa dụng của sản phẩm này.

 

Có thể sử dụng thuận tiện bất cứ nơi đâu, dễ di chuyển và dễ dàng vệ sinh.

 

+ Ở những nơi có nhiệt độ ban đêm thấp và bạn muốn giữ ấm cho cơ thể, tránh những loài côn trùng và cho mình một giấc ngủ thoải mái trong thì túi ngủ, túi ngủ văn phòng là một sản phẩm hữu ích

. + Túi ngủ dã ngoại được thiết kế dành cho những chuyến du lịch dã ngoại, với chất liệu chống thấm và giữ nhiệt cực tốt sẽ đảm bảo cho bạn giấc ngủ thoải mái sau một ngày dã ngoại mệt mỏi.

 

 + Lớp vải ngoài kẻ sọc 190T bền bỉ và khả năng chống thấm cao, đặc biệt dễ lau chùi và có thể giặt thoải mái bằng máy giặt các vết bẩn túi ngủ lại trắng sáng .

Có thể gấp gọn và co lại tiện lợi khi mang theo.

 Dàn khâu trái và phải

 

 + Lớp bông ấm áp và thoáng khí,trọng lượng nhẹ không bị xẹp lại giúp bạn thoải mái tận hưởng bầu không khí trong lành ngoài trời hay giúp bạn bù năng lượng giữa giờ nghỉ trưa của các nhận viên văn phòng .

 + Túi ngủ cotton ấm áp,kiểm soát nhiệt độ 4 mùa,thiết kế chắn gió hình chữ U.Khóa kéo độc lập phía dưới, thoáng khí.có thể điều chỉnh góc cần mở thông gió, thuận tiện và nhanh chóng.

Sản phẩm cùng loại