Hàng rẻ mà - Hàng khuyến mãi giá rẻ Nghệ An


chảo 24cm black cube

Kỹ thuật khắc Blackcube tạo ra nhiều trụ nhỏ inox che chắn cho chảo KHÔNG DÍNH và KHÔNG TRẦY XƯỚC trước các dụng cụ làm bếp. 

395.000 đ

  • Mã sản phẩm :

  • Tình trạng :

    Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

Chảo chống dính siêu bền Kim's Cook Black Cube

Dòng BLACKCUBE với tay cầm inox cao cấp chống gỉ cách nhiệt Kết cấu đa lớp inox với công nghệ Black Cube mới nhất đến từ Hàn Quốc, bề mặt chống chính với PFOA free.

 Kỹ thuật khắc Blackcube tạo ra nhiều trụ nhỏ inox che chắn cho chảo KHÔNG DÍNH và KHÔNG TRẦY XƯỚC trước các dụng cụ làm bếp.

 

 

 

CÔNG NGHỆ BLACKCUBE Blackcube là công nghệ khoan khắc bề mặt inox để làm trồi lên những trụ nhỏ xếp hình tổ ong, trụ inox trồi cao che chắn và bảo vệ bề mặt chảo khỏi các tác động từ các dụng cụ nấu ăn.

Chảo sử dụng lớp chống dính KHÔNG PFOA tốt cho sức khỏe người dùng. CẤU TRÚC INOX 3 LỚP - TRIPLY - DẪN NHIỆT VÀ GIỮ NHIỆT TỐT Được cấu tạo với 3 lớp inox, Black Cube được thiết kế để hoạt động tốt với tất cả các loại bếp, bao gồm cả bếp cảm ứng và bếp từ.

Cấu trúc 3 lớp (inox 304 - Nhôm - inox 430) dẫn nhiệt đều và nhanh, do đó cho phép thức ăn giữ được hương vị tự nhiên của nó.

 

 

TAY CẦM INOX KHÔNG NÓNG TAY Tay cầm bằng inox cao cấp với kỹ thuật ghép nối đặc biệt với thành chảo nên không nóng tay, nhẵn và sáng bóng. Dễ dàng vệ sinh và luôn đẹp, sang trọng

 

 

KHẢ NĂNG CHỐNG DÍNH SIÊU HẠNG VÀ BỀN LÂU Lớp chống dính được bảo vệ bởi các trụ inox trồi cao - blackcube nên không bị tác động bởi cọ rửa hay các dụng cụ nấu ăn nên cực bền lâu và chống dính tốt Thậm chí, chỉ cần một ít dầu bạn cũng có thể tạo nên những món ngon tuyệt hảo Thương Hiệu:Kim’s Cook

 

 

 

 Xuất xứ nguyên vật liệu: Hàn Quốc

Sản xuất gia công tại:Viêt Nam

Chất liệu : Inox 304 – nhôm – inox 430

Sản phẩm cùng loại