Hàng rẻ mà - Hàng khuyến mãi giá rẻ Nghệ An


Tủ ghép đa năng 6 ô trang trí

Tủ kệ nhựa lắp ghép đa năng tiện ích.được sản xuất từ chất liệu nhựa cứng với độ bền chắc cao và có thể chịu được tải trọng tốt, không chứa các hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bao gồm nhiều miếng ghép, có thể tạo thành nhiều ô tủ nhỏ với nhiều kiểu dáng khác nhau: kiểu đứng, kiểu ngang, kiểu chữ L, kiểu chữ thập... tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng.

Không gian chứa rộng rãi, giúp bạn bảo quản tốt các vật dụng như: quần áo, hồ sơ, sách vở, giày dép, đồ chơi, chăn gối hoặc các vật dụng cần thiết khác.

Kích thước gọn nhẹ, không chiếm nhiều diện tích và có thể đặt ở nhiều vị trí trong phòng hoặc đặt ở chân cầu thang, gần cửa sổ, góc nhà...

Có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh, chùi rửa và bảo quản sản phẩm sau một thời gian sử dụng để tủ luôn được sáng đẹp.

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 tủ gồm 23 vách + 24 chốt

Kích thước:

Tấm khung nhỏ: 36 x 36 cm = 9 tấm

Tấm khung loại lớn: 46 x 36 cm=14

Chốt: 4cm:24 chốt

Xuất xứ: Trung Quốc

Liên hệ

  • Mã sản phẩm :

  • Tình trạng :

    Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

Tủ kệ nhựa lắp ghép đa năng tiện ích với thiết kế hiện đại, kiểu dáng gọn gàng và dễ dàng lắp đặt, cấu trúc chắc chắn, kết hợp cùng chất liệu cao cấp, bền đẹp giúp bảo quản tốt các vật dụng cá nhân, tiết kiệm diện tích, đồng thời góp phần tô điểm cho không gian sống thêm sinh động, nổi bật.

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại