Hàng rẻ mà - Hàng khuyến mãi giá rẻ Nghệ An


Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Wifi Repeater

Chức Năng Chính : Bắt Sóng Của Wifi gốc ,và phát ra 1 sóng wifi nữa với tên và mật khẩu giống với sóng wifi gốc (hoặc tên gọi thêm chữ plus)

– Chú ý : tiếp sóng được tất cả các bộ phát wifi

195.000 đ

  • Mã sản phẩm :

  • Tình trạng :

    Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

USB kích sóng wifi xiaomi Repeater ,giúp mở rộng sóng wifi phát xa hơn, lấy nguồn từ cổng USB, phát nối tiếp Wifi có sẵn, cài đặt đơn giản.

Bạn không phải lo lắng khi Wifi ở nhà hay cơ quan quá yếu, khi lên các tầng cao hoặc đi ra vườn vẫn bắt được sóng Wifi.

Mô tả:

Thiết Bị Phát Tán Rộng Wifi

Thiết bị Hỗ Trợ Tiếp Sóng Wifi

Thiết bị Kích Sóng Wifi

USB kích sóng wifi

Bộ định tuyến Wifi

Chức năng chính: tiếp sóng của Wifi từ modem hoặc router và phát ra 1 sóng wifi mạnh mẽ hơn với tên và mật khẩu giống với sóng wifi đã đặt (plus).

Chức Năng Chính : Bắt Sóng Của Wifi gốc ,và phát ra 1 sóng wifi nữa với tên và mật khẩu giống với sóng wifi gốc (hoặc tên gọi thêm chữ plus) – Chú ý : tiếp sóng được tất cả các bộ phát wifi

BỘ KÍCH TĂNG SÓNG WIFI XIAOMI REPEATER

Hướng dẫn cài đặt Xiaomi Wifi Repeater :
Đầu tiên hãy truy cập http://account.xiaomi.com để tạo 1 tài khoản Xiaomi. Sau khi tạo xong, hãy download ứng dụng MiHome để cài đặt cho bộ kích sóng : http://home.mi.com/download .

Sau đó cắm bộ Xiaomi Wifi Repeater vào nguồn USB. Tiếp theo, đợi chừng 30s, kết nối vào mạng Wifi mới do bộ repeater phát ra (tên mặc định là xiaomi_repeater_...).
Sau đó truy cập app MiHome, sẽ xuất hiện 1 bảng nhỏ bên dưới, bấm vào chữ TQ bên phải, rồi tiếp chọn mạng wifi có sẵn hiện tại, gõ mật khẩu và đợi app cấu hình. Xong xuôi, sẽ xuất hiện thêm 1 mạng Wifi mới tên là TenMangWifiCu_Plus , đó chính là wifi do bộ kích sóng phát ra. Một số trường hợp cài đặt đến bước cuối báo lỗi dù đã nhập đúng pass wifi nhưng vẫn có thể đã thành công, bạn hãy kiểm tra wifi xem có wifi mới chưa, nếu có rồi thì connect thử và test mạng .

Sản phẩm cùng loại