Hàng rẻ mà - Hàng khuyến mãi giá rẻ Nghệ An
Chat
1


Miếng dán mọi bề mặt Fixate Gel Pads

- Dễ dàng dính lên mọi bề mặt

- Cố định được điện thoại, máy tính bảng và nhiều đồ vật khác dưới 1.5kg

- Chất liệu co giãn và bền bỉ cao

45.000 đ

  • Mã sản phẩm :

  • Tình trạng :

    Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

Miếng dán mọi bề mặt Fixate Gel Pads

 

 

 

Miếng dán mọi bề mặt của Fixate nổi tiếng về tính đa năng với khả năng dính hút lên hầu hết các bề mặt, mặt tường, mặt bàn, mặt kính,.. dù bằng phẳng hay không thì khả năng dính hút của Gel Pads này cũng khác tốt. Dựa vào tính năng đó, miếng dán Fixate thích dùng để cố định điện thoại, hay máy tính bảng và các thiết bị công nghệ có trọng lượng dưới 1.5kg. Hay bạn còn có thể đính các loại điều khiển sử dụng trong nhà vào một nơi cố định trong nhà để thu gọn không gian và để dễ tìm kiếm.

 

 

Bên cạnh đó, Fixate Gel Pads còn có công dụng lau dọn vệ sinh như sợi vải, lông thú cưng, bụi bẩn,... ở những góc khó vệ sinh trong nhà, sau đó dễ dàng làm sạch lại bằng nước lạnh. Nếu bạn đang sử dụng xe hơi thì Fixate càng trở nên có ích hơn với khả năng cố định các thiết bị định vị, smartphone,... ở bất cứ nơi nào trong xe mà bạn muốn.

 

 

 

 

Bạn cũng có thể dùng miếng Gel Pads này trên bất cứ phương tiện giao thông nào mà không cần sợ rung lắc trong quá trình di chuyển. Dùng miếng dán Fixate cho việc cố định tranh ảnh cũng là một ý tưởng độc đáo, tiện lợi và nhanh nhất mà vẫn có thể bảo vệ bức tường ở nhà bạn.

 

 

 

 

Công dụng của Fixate Gel Pad (Nguồn: Youtube)

Sản phẩm cùng loại