Hàng rẻ mà - Hàng khuyến mãi giá rẻ Nghệ An
Chat
1


Loa Bluetooth phát nhạc trồng cây - Đèn đa sắc

Bạn có tin được không. Một cái loa mà có thể vừa kết nối Bluetooth với điện thoại để nghe nhạc, vừa trồng được cây trong loa và khi ta chạm vào từng lá cây thì chúng sẽ phát ra nhạc giống như ta đánh phím đàn vậy, bên cạnh đó loa còn có đèn với đa sắc màu tạo ...

220.000 đ

  • Mã sản phẩm :

  • Tình trạng :

    Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

Bạn có tin được không. Một cái loa mà có thể vừa kết nối Bluetooth với điện thoại để nghe nhạc, vừa trồng được cây trong loa và khi ta chạm vào từng lá cây thì chúng sẽ phát ra nhạc giống như ta đánh phím đàn vậy, bên cạnh đó loa còn có đèn với đa sắc màu tạo cho chúng ta có cảm giác vui tươi và thư giản khi phải làm việc căn thẳng. Vâng sản phẩm của chúng tôi hội tụ đủ các chức năng trên.
Loa bluetooth mini thông minh
- Bluetooth V3.0
- Đèn sáng thân thiện
- 360 độ âm thanh và pass
- Thời gian chơi nhạc lâu
- Cảm ứng đa biến
- Và đặc biết bạn có thể TRỒNG CÂY ở trên loa với thiết kế một lổ thoát nước tiện cho bạn việc chăm sóc cây, cảm ứng đa biến chạm nhẹ vào lá cây thì loa sẽ phát nhạc và đổi màu sắc đèn.
Bạn có tin được không. Một cái loa mà có thể vừa kết nối Bluetooth với điện thoại để nghe nhạc, vừa trồng được cây trong loa và khi ta chạm vào từng lá cây thì chúng sẽ phát ra nhạc giống như ta đánh phím đàn vậy, bên cạnh đó loa còn có đèn với đa sắc màu tạo cho chúng ta có cảm giác vui tươi và thư giản khi phải làm việc căng thẳng. Vâng sản phẩm của chúng tôi hội tụ đủ các chức năng trên.


 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại