Hàng rẻ mà - Hàng khuyến mãi giá rẻ Nghệ An


Hộp đánh bóng đồ gỗ

Làm sống lại đồ nội thất xỉn màu với sáp ong gia vị bằng gỗ; loại bỏ sáp và bụi bẩn tích tụ trong nhiều năm để khôi phục lại diện mạo của đồ nội thất cũ Dễ dàng áp dụng với kết quả tuyệt vời.

65.000 đ

  • Mã sản phẩm :

  • Tình trạng :

    Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

SÁP LAU GỖ BEEWAX 100%

Thương hiệu mới, chất lượng cao.

Chất liệu: Sáp Ong

Trọng lượng tịnh: 80g

 

 

Làm sống lại đồ nội thất xỉn màu với sáp ong gia vị bằng gỗ; loại bỏ sáp và bụi bẩn tích tụ trong nhiều năm để khôi phục lại diện mạo của đồ nội thất cũ

 Dễ dàng áp dụng với kết quả tuyệt vời.

 

 

 

 Không giống như sáp ong hiện đại đánh bóng, chất đánh bóng truyền thống của chúng tôi sẽ khô đến vẻ ngoài mịn màng và mượt mà mà không làm cho gỗ nhờn; sáp ong đa năng này sẽ không chỉ làm sạch đồ gỗ và tủ gỗ của bạn cũng có thể được đánh bóng để mang lại cho chúng sự tỏa sáng tự nhiên!

 Cung cấp một ánh sáng lâu dài, lâu dài và tự nhiên.

 

 

 

Sau khi thoa lên gỗ, mùi tinh dầu khoáng sẽ bay hơi mà không có mùi thật hay mùi sáp ong rất tinh tế. Được sử dụng để loại bỏ các vết trầy xước, dầu mỡ, bụi bẩn và bụi bẩn từ các bề mặt sơn. An toàn khi sử dụng trên tất cả các loại Gỗ đã qua xử lý.

 Còn làm sạch và đánh bóng sàn gỗ!

Chỉ cần nhắm, bôi và lau để quan sát sự biến mất của sự tích lũy trong nhiều năm. Sáp ong tự nhiên cũng có thể giúp sáp ong thấm vào gỗ, cung cấp dinh dưỡng, giúp giữ ẩm cho gỗ và ngăn không cho nó khô và nứt

Sản phẩm cùng loại