Hàng rẻ mà - Hàng khuyến mãi giá rẻ Nghệ An
Chat
1


Đai tập đi cho bé

Bé yêu nhà bạn đã bước vào độ tuổi tập đi.

Việc lựa chọn những chiếc xe có tay vịn cho bé đang được rất nhiều bậc phụ huynh ưa thích.

Tuy nhiên, những chiếc xe tập đi sẽ khiến bé không thật sự thoải mái, khó chịu vì cử động gò bó, lại không mang đến sự thăng bằng cần thiết.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dụng cụ tập đi bộ dành cho bé từ 06 tháng 24 tháng tuổi.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để bé sải bước thật vững chắc những bước đi đầu đời với sản phẩm thông minh này.

75.000 đ

  • Mã sản phẩm :

  • Tình trạng :

    Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

Bé yêu nhà bạn đã bước vào độ tuổi tập đi. Việc lựa chọn những chiếc xe có tay vịn cho bé đang được rất nhiều bậc phụ huynh ưa thích. Tuy nhiên, những chiếc xe tập đi sẽ khiến bé không thật sự thoải mái, khó chịu vì cử động gò bó, lại không mang đến sự thăng bằng cần thiết. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dụng cụ tập đi bộ Moby Baby dành cho bé từ 06 tháng 24 tháng tuổi. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để bé sải bước thật vững chắc những bước đi đầu đời với sản phẩm thông minh này.
Với cách tập đi truyền thống, bé sẽ vịn vào mẹ hoặc men theo cột,tường để tập đi nhưng với cách tập đi như vậy, mẹ sẽ phải mất nhiều thời gian để giữ bé và rất cẩn thận khi để không làm ảnh hưởng đến hệ xương còn non nớt của bé.
Một lựa chọn thông minh cho các bà mẹ thời hiện đại là sản phẩm đai tập đi  – với sản phẩm đai tập đi này, mẹ vừa cho bé tập đi, vừa có thể làm những công việc khác mà không ảnh hưởng đến sự phát triển xương của bé.

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại