Hàng rẻ mà - Hàng khuyến mãi giá rẻ Nghệ An


Đai massage Vibro Shape rung nóng

Một giải pháp giảm béo mà đang được rất nhiều người ưa chuộng đó là dùng đai giảm béo . Phương pháp giảm béo bằng đai massage Vibro Shape giúp bạn không cần tập luyện mệt nhọc ,bạn có thể vừa nấu ăn ,xem tivi ,đọc sách mà vẫn có thể giảm béo . Một sản phẩm tiện ích phải không các bạn ?

300.000 đ

  • Mã sản phẩm :

  • Tình trạng :

    Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

Một giải pháp giảm béo mà đang được rất nhiều người ưa chuộng đó là dùng đai giảm béo . Phương pháp giảm béo bằng đai massage Vibro Shape giúp bạn không cần tập luyện mệt nhọc ,bạn có thể vừa nấu ăn ,xem tivi ,đọc sách mà vẫn có thể giảm béo . Một sản phẩm tiện ích phải không các bạn ?

 

 

 

Đai massage Vibro Shape

 

 

Chỉ cần thư giãn 10 phút một ngày với đai massage Vibro là siêu tiện lợi: Bạn có thể đọc, làm một số công việc hoặc xem TV trong khi sử dụng nó. Đơn giản chỉ cần đặt nó lên, chuyển nó vào và tận hưởng để đạt được một vóc dáng theo ý muốn.

 

 

Đai massage Vibro Shape

Các đặc tính chính:

Đánh tan mỡ thừa ở các vùng bụng, mông, đùi, vai..
-     Vibro shape rung và nóng.
-     Làm phẳng bụng thon eo để tạo vòng hai săn chắc, thon gọn tuyệt vời
-     Nâng mông cao săn chắc và quyến rũ
-     Giúp đùi và bắp chân săn chắc, thon gọn rất lý tưởng
-     Giúp giảm mỡ bụng, hông, mông, đùi thật sự hiệu quả. 

 

                                 

Đai massage Vibro Shape

 

 

 

Đặc điểm của máy:
Công nghệ rung cơ học.Tỏa nhiệt sauna hồng ngoại.Nguồn điện 24V qua adapter đổi nguồn
Công suất hoạt động : 48W
Trọng lượng: 2kg
Bảng điều khiển với nhiều tính năng
Thích hợp cho việc giảm mỡ thừa vại mọi vị trí trên cơ thể (không dùng cho mặt và vùng nhậy cảm với các rung động cơ học)
Có thể gấp nhỏ rất cơ động.

 

 

 

Đai massage Vibro Shape

 

 

 

Đai massage Vibro – Với hiệu quả làm thon nhỏ các bộ phận bụng, vai, hông, mông, đùi, chân, cánh tay giúp bạn giảm đi lượng mỡ dư thừa và làm săn chắc các nhóm cơ một cách hiệu quả nhất. Không những vậy còn giúp bạn dễ tiêu hoá, giảm bệnh táo bón, thư giãn và giữ được vóc dáng vừa vặn.

Với Máy Massage Giảm Béo bạn chỉ cần ấn nút là máy tạo ra các rung động mátxa từng nhóm cơ chủ định: Cơ bụng, hông, mông, đùi, cơ cánh tay… giúp bạn giảm đi lượng mỡ dư thừa và làm săn chắc các nhóm cơ một cách hiệu quả nhất.

 

 

Đai massage Vibro Shape

 

 

Với Máy Massage Giảm Béo , các bạn sẽ dễ dàng có được thân hình sắn chắc với bụng phẳng, eo thon, mông nâng, thon đùi, cánh tay mà không mất nhiều thời gian, công sức hay tiền bạc. Thật tiện lợi vì bạn có thể tập được tại văn phòng làm việc, tại nhà hay bất cứ nơi đâu , chỉ cần 30 phút mỗi ngày. Vừa tập luyện vừa làm việc, học tập, vui chơi,…vừa có thể tập Máy Massage Giảm Béo MMB601 Vibro Slimming Belt cùng với các loại máy tập khác. Tuyệt quá phải không?

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

* Bước 1:  Quấn đai vào bộ phận trên cơ thể ( vùng eo, cơ tay, cơ chân…). Điều chỉnh sao cho vừa với vùng cần giảm béo.
* Bước  2:  Cắm bộ chuyển nguồn ( dây điện) vào ổ điện. Khi đó nút power sẽ hiện đèn màu đỏ, như vậy là đã vào điện và bắt đầu sử dụng được.
* Bước 3: Bấm nút nguồn trên điều khiển  một lần để bật máy hoạt động thì đèn sẽ báo màu xanh. Trên điều khiển máy có: chế độ tự động ( mode), tăng, giảm và chế độ nóng.


+ Nút tự động chạy từ mức 1 đến mức 5 là hết một chu kỳ máy rung. Sau khi hoàn thành hết chu kỳ cũ thì chu kỳ mới lại chạy.  Chế độ tự động máy sẽ tự  rung theo cơ chế hoạt động của mô tơ.

+ Nếu không muốn chạy tự động thì bạn có thể  tăng giảm theo  ý muốn.

+ Muốn tăng độ rung thì bạn bấm vào nút “ high”.

+ Muốn giảm độ rung thì bạn bấm vào nút “ low”.

+ Khi  bấm nút cao hoặc nút  thấp sẽ phát ra một tiếng bip, nếu  không thấy kêu nghĩa là máy đã đạt tới mức tối đa hoặc tối thiểu.

+ Bạn có thể thay đổi chế độ bất cứ lúc nào bạn thich.

+ Ngoài chế độ rung, đai còn chế độ làm nóng, bạn bấm vào  nút “ heat” là đèn sẽ sáng màu xanh. Khi đo chế độ nóng được thực hiện. Bạn có thể kết hợp cả rung và nóng để sử dụng một cách hiệu quả nhất.

+ Trong quá trình sử dụng, nhiệt độ sẽ dao động giữa 31 độ C tới 65 độ C, và sé được thay đổi một lần mỗi phút.

+ Bộ đếm thời gian sẽ tự động tích hợp  và tự dừng sau 10 phút khi đã đủ nhiệt độ.
* Bước 4:  Tắt máy 
Với những thông tin trên, chúng tôi tin rằng, bạn đã biết cách sử dụng đai massage vibro shape một cách tốt nhất. Chúc bạn sớm dánh tan mỡ thừa và có được vòng eo như ý muốn của mình.

 

Sản phẩm cùng loại