Hàng rẻ mà - Hàng khuyến mãi giá rẻ Nghệ An


Chất Tẩy Rửa Dụng Cụ Nhà Bếp Đa Năng Astonish - Anh Quốc

Hơn 40 năm qua, Kem tẩy rửa đa năng Oven&Cookware C3105 của chúng tôi được các gia đình trên toàn thế giớ tin dùng!  Chất tẩy rửa được sản xuất theo công thức đặc biệt bằng cách kết hợp tinh chất xà phòng từ thực vật và khoáng chất nhằm đánh bật các vết bẩn trên mọi loại đồ dùng như lò nướng, bếp, chảo, dụng cụ nấu ăn, bồn tắm, sàn gạch, bồn rửa, vòi nước và thậm chí cả đồ ngoại thất sân vườn, giúp mọi thứ trở nên sạch sẽ và sáng bóng!

165.000 đ

 • Mã sản phẩm :

 • Tình trạng :

  Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

Chất tẩy rửa dụng cụ nhà bếp đa năng Astonish từ Anh Quốc dạng kem loại bỏ tất cả các loại dầu mỡ khó ra nhất, dầu, mỡ khét, các vết bẩn, đặc biệt chùi rửa được các vết ố bẩn lâu ngày và vết cháy đen bên trong. Loại bỏ gỉ sét từ các sản phẩm làm bằng kim loại. Được sản xuất bởi Astonish tại Anh Quốc.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Nhúng miếng cọ rửa vào nước -> quệt miếng cọ rửa vào hộp kem -> và chà (chùi) lên bề mặt đồ dùng cần chùi rửa -> chà đi chà lại cho tới khi vết bẩn được tẩy sạch, sau đó rửa lại bằng nước.

Sản phẩm sử dụng để tẩy rửa các đồ dùng sau:

 1. Đồ dùng bằng inox : Xoong nồi, Bồn rửa chén bát, Vòi nước romine, lan can inox, cầu thang máy, bàn ghế inox
 2. Đồ dùng bằng Sứ, Gốm, Đá : Bồn tắm, bồn rửa mặt (lavabo), mặt bếp điện từ, bếp hồng ngoại, sàn nhà, tường ốp gạch men
 3. Đồ dùng bằng Nhựa : Tất cả các đồ dùng làm bằng nhựa
 4. Đồ dùng bằng Đồng : Lư đồng, nồi đồng v.vv..
 5. Đồ dùng bằng Gỗ: Tất cả các đồ dùng bằng gỗ

Lưu ý:

 1. Không hòa tan kem tẩy rửa Astonish với nước, và sử dụng giống như nước rửa chén bát
 2. Không dùng giẻ lau, khăn vải, mút mềm để chà rửa -> sẽ không hiệu quả
 3. Sau khi đã mở nắp ra, sử dụng xong phải đậy kín lại nếu không sản phẩm sẽ bị khô cứng. Nếu bị khô cứng chỉ cần cho một ít nước trên bề mặt của sản phẩm và sau đó đóng lại nắp đậy, thì ngày hôm sau sản phẩm sẽ bình thường trở lại
 4. Với đồ dùng bằng Nhôm (xoong nồi Nhôm, chảo nhôm) sẽ không có hiệu quả

Kem tẩy rửa đa năng Oven&Cookware của chúng tôi đã được công nhận bởi Viện nghiên cứu Good Housekeeping năm 2016.

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và được khuyên dùng cho các bề mặt tráng men và thủy tinh bởi Hiệp hội men thủy tinh (VEA – Vitreous Enamel Association)

khuyen mai chat tay rua vet ban cho bep & vat dung nha bep astonish gia reSản phẩm đạt huy chương sản phẩm bán chạy nhất, được sử dụng cho các lò, bếp, chảo, nồi, bồn rửa chén/chậu rửa (lavabo) & gạch men.

khuyen mai chat tay rua vet ban cho bep & vat dung nha bep astonish gia re

Loại bỏ tất cả các loại dầu mỡ khó ra nhất, dầu, mỡ khét, các vết bẩn, loại bỏ gỉ sét từ các sản phẩm làm bằng kim loại.

khuyen mai chat tay rua vet ban cho bep & vat dung nha bep astonish gia reSản phẩm được khuyến khích sử dụng bởi Vitreous Enamel Association.

khuyen mai chat tay rua vet ban cho bep & vat dung nha bep astonish gia re

khuyen mai chat tay rua vet ban cho bep & vat dung nha bep astonish gia re

 

Sản phẩm cùng loại