Hàng rẻ mà - Hàng khuyến mãi giá rẻ Nghệ An
Chat
1


Chăn lông tuyết Muji xuất Nhật

220.000 đ

  • Mã sản phẩm :

  • Tình trạng :

    Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

 Ngày nay, khi điều hòa đã gắn liền và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, với các công nghệ điều hòa 2 chiều có thể sử dụng trong cả mùa đông và mùa hè. Nhưng bên cạnh đó vẫn không thể thiếu được những chiếc chăn, hôm nay Thaolyhome.com sẽ mang đến một sản phẩm chăn 4 mùa vô cùng đa năng đó chính là: Chăn lông tuyết Muji

 

 

Chăn băng lông Muji xuất Nhật là sản phẩm sử dụng trong cả mùa hè lẫn mùa đông, những ngày nằm quạt, điều hòa lạnh mùa hè, điều hòa nóng mùa đông, hay khi thời tiết sang thu đông se lạnh, giúp mang đến cho bạn có một giấc ngủ ngon và sâu hơn.

 

 

Đặc điểm nổi bật Chăn băng lông MUJI xuất Nhật 

- Kích thước chăn: 2x2,3m

- Trọng lượng: nặng 1,5kg

Chăn tuyết Muji được dệt từ nguyên liệu bông tự nhiên, cực kỳ mềm mịn, siêu mượt tạo cảm giác dễ chịu và sảng khoái cho giấc ngủ của bạn.

 

 

- Đặc tính của các sợi lông tuyết siêu nhỏ sẽ giảm được tối đa trọng lượng sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo giữ được nhiệt độ ấm áp cực kỳ tốt.

– Chăn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất hiện nay, với công nghệ trần gòn 3 lớp và kỹ thuật trần thêu vi tính vô cùng tinh xảo, đường kim mũi chỉ sắc nét.

Chăn băng lông Muji được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Chăn được sản xuất trên dây truyền xuất khẩu đi Nhật nên đáp ứng tất cả mọi tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu Nhật.

 

 

Sản phẩm cùng loại