Hàng rẻ mà - Hàng khuyến mãi giá rẻ Nghệ An


Chai vệ sinh bếp từ

Hãy yên tâm vì giờ đây đã có Chai tẩy rửa bếp từ Kaneyo IH Cleaner 300g sẽ giúp bạn vệ sinh chiếc bếp nhà bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng giúp chị em tiết kiệm thời gian dau dọn bếp núc.

130.000 đ

  • Mã sản phẩm :

  • Tình trạng :

    Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

Là phụ nữ có ai mà không yêu căn bếp của mình kia chứ ? Bởi đó là nơi chúng ta thắp ngọn lửa yêu thương cho gia đình. Nhưng các chị em đã biết cách bảo vệ chiếc bếp từ yêu quý chưa? Mỗi lần nấu nướng, mỡ bắn tung tóe là em cảm thấy vô cùng khó chịu, Hãy yên tâm vì giờ đây đã có Chai tẩy rửa bếp từ Kaneyo IH Cleaner 300g sẽ giúp bạn vệ sinh chiếc bếp nhà bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng giúp chị em tiết kiệm thời gian dau dọn bếp núc.

 

 

 

Ưu điểm vượt trội của dung dịch tấy rửa bếp từ Kaneyo IH Cleaner Nhật Bản

- Theo công thức nghiên cứu riêng của mình, sản phẩm với các thành phần hoạt tính, an toàn với người tiêu dùng, không gây ô nhiễm cho không khí, nước tẩy rửa bếp từ IH Cleaner giúp làm sạch hết các vết bám bẩn trên mặt bếp từ, làm sáng bề mặt bếp từ.
- Với công thức đậm đặc và mạnh mẽ, sản phẩm giúp mọi đồ vật trong gian bếp nhà bạn đều sạch và sáng bóng.
- Mọi vết ố, vết bám bẩn lâu ngày, vết cháy thức ăn, dầu mỡ… cứng đầu sẽ được lau chùi sạch sẽ trong phòng bếp nhờ nước tẩy rửa bếp từ IH Cleaner.
- Hàng Made in Japan

 

 

 

Tại sao bạn nên chọn Chai tẩy rửa bếp từ Kaneyo IH Cleaner 300g?

- Với các hoạt chất an toàn cho người dùng, không hại da tay, không làm ô nhiễm không khí, nước rửa bếp từ Nhật IH Cleaner sẽ giúp các bà nội trợ loại bỏ hết các chất bẩn bám trên bề mặt bếp từ, trả lại cho bạn một bếp từ sạch sẽ và sáng loáng như mới.
- Sản phẩm làm sạch các mảng bám, giúp cho bề mặt bếp luôn sạch sẽ như mới.Mọi đồ vật, bề mặt trong nhà bếp đều sạch sáng bóng nhờ vào công thức đậm đặc và mạnh mẽ.
- Các vết bẩn dù cứng đầu đến cỡ nào ở bất kì nơi nào trong nhà bếp: vết ố thức ăn, vết cháy thức ăn, cháy đen, dầu mỡ, bụi bẩn đóng lớp lâu ngày đều được thổi bay nhanh chóng với dung dịch tẩy rửa IH Cleaner cao cấp.

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng dung dịch Kaneyo IH Cleaner để vệ sinh bếp từ

Đầu tiên, bạn cần đổ một lượng nhỏ dung dịch nước tẩy rửa bếp từ IH Cleaner (5-10g) trực tiếp lên mặt của bếp từ.
Sau đó dùng khăn mềm để lau chùi bề mặt của bếp từ, các vết bẩn, vết dầu mỡ bám lâu ngày sẽ dần dần được lau chùi biến mất.

 

Sản phẩm cùng loại