Hàng rẻ mà - Hàng khuyến mãi giá rẻ Nghệ An
Chat
1


Bộ đoàn tàu học số cho bé

Đoàn tàu gỗ chở số cho bé vui học Xe lửa có móc kéo thành đoàn dài từ đầu tàu đến các con số. Sản phẩm có bánh xe chuyển động được tạo cảm giác thật cho bé khi chơi. Sản phẩm dành cho bé từ 3 tuổi trở lên Chất liệu: gỗ mài nhẵn kỹ không có dằm nên rất an toàn và đảm bảo cho bé. Màu sắc bắt mắt, được sơn đẹp mắt

75.000 đ

  • Mã sản phẩm :

  • Tình trạng :

    Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

Đoàn tàu gỗ chở số cho bé vui học Xe lửa có móc kéo thành đoàn dài từ đầu tàu đến các con số. Sản phẩm có bánh xe chuyển động được tạo cảm giác thật cho bé khi chơi. Sản phẩm dành cho bé từ 3 tuổi trở lên Chất liệu: gỗ mài nhẵn kỹ không có dằm nên rất an toàn và đảm bảo cho bé. Màu sắc bắt mắt, được sơn đẹp mắt..

Ngoài chế độ dinh dưỡng hàng ngày thì việc để trẻ tiếp xúc với đồ chơi từ sớm giúp trẻ phát triển tư duy và thông minh hơn. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ nhưng sản phẩm làm từ gỗ vẫn được nhiều bà mẹ lựa chọn. Chúng tôi xin giới thiệu bộ đồ chơi Đoàn tàu gỗ chở số cho bé vui học.

Đoàn tàu gỗ chở số cho bé vui học - 1

 

Đoàn tàu gỗ chở số cho bé vui học - 2

 

Xe lửa gỗ chở số giúp bé làm quen với các con số bằng việc lắp ghép các toa tàu. Mỗi toa sẽ tương ứng với 1 chữ số, bé vừa có thể học lắp ghép, vừa có thể học số.

 

 

Đoàn tàu gỗ chở số cho bé vui học - 4

Đoàn tàu gỗ chở số cho bé vui học - 5

 

Xe lửa gỗ chở số có móc kéo thành đoàn dài từ đầu tàu đến các con số, các bánh xe chuyển động được tạo cảm giác thật cho bé khi chơi.

 

Đoàn tàu gỗ chở số cho bé vui học - 6

 

Đồ chơi được làm bằng chất liệu gỗ mài nhẵn nên an toàn cho bé

 

 

Đoàn tàu gỗ chở số cho bé vui học - 7

 

Sản phẩm cùng loại