Hàng rẻ mà - Hàng khuyến mãi giá rẻ Nghệ An
Chat
1


Bảng gỗ xếp hình đồ vật

- Xếp hình đồ vật là sản phẩm cao cấp giúp trẻ luôn tìm tỏi học hỏi nhiều điều mới lạ. Ngoài ra, xếp hình đồ vật giúp bé tăng tư duy và khả năng ghi nhớ hiệu quả. Đây sẽ là món đồ chơi giáo dục hữu dụng cho trẻ nên những bà nội trợ thông thái hãy chọn mua cho con để các con có thể phát triển một cách toàn diện nhất!
- Tác dụng của đồ chơi xếp hình đối với trẻ em
Tập cho bé nhận diện hình ảnh các món đồ vật
- Giúp bé tăng tuy duy và khả năng ghi nhớ tên và hình dáng của một số loại đồ vật

50.000 đ

  • Mã sản phẩm :

  • Tình trạng :

    Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

Tại sao lại nên mua đồ chơi bằng gỗ cho các con yêu của bạn?

  • Trau dồi kỹ năng sáng tạo cho conĐồ chơi trẻ em bằng gỗ thường tạo nên những thử thách trí tuệ và xây dựng sự sáng tạo kỳ diệu của con theo thời gian.
  • Giúp con hiểu biết hơn về thế giới xung quanh các con: Dù là những trò chơi rất đơn giản nhưng con luôn có ý thức suy nghĩ tập trung cao độ, thậm chí là suy luận một cách ngộ nghĩnh của con trẻ: “Tại sao hình tròn lại lăn được mà hình vuông tại sao lại không hả bố?”, “Tại sao chú bộ đội lại mặc áo màu xanh hả mẹ?”, “Tại sao bác sỹ mặc trang phục màu trắng với chiếc ống nghe hả cô?”,… Từ đó sẽ giúp các bé tích lũy thêm nhiều kiến thức hơn.
  • Các loại đồ chơi bằng gỗ giúp con khéo léo hơn: Khi làm quen với các món đồ chơi, con yêu của bạn sẽ cố gắng sắp xếp mọi thứ một cách chỉnh chu và hoàn hảo nhất. Quá trình làm quen với đồ chơi giúp trẻ trở nên khéo léo hơn trong những kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, cảm xúc cũng như kỹ năng hoạt động xã hội,… và cách ứng xử mềm dẻo hơn khi con chơi cũng những món đồ yêu thích của các con.
  • Giúp con có tâm hồn lạc quan hơn:  Cùng với việc thử nghiệm các đồ chơi khác nhau, các con khám phá thế giới xung quanh có rất nhiều điều thú vị. Đồ chơi cũng chính là những món quà mà những người yêu thương gửi tặng. Qua đó, bé sẽ gắn bó với gia đình, cảm nhận được tình yêu thương với gia đình, bạn bè người thân và trường lớp thông qua những trò chơi giản dị như vậy.
  •  

Đồ chơi gỗ thông minh - Xếp hình đồ vật K1099A

Sản phẩm cùng loại